Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai

Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam - Đại lý phân phối các sản phẩm Gạch ngói Đồng Nai trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng bài giới thiệu của nhà sản xuất đăng trong Catalogue. Công ty chúng tôi tự hào là Đại lý phân phối của thương hiệu danh tiếng Gạch ngói Đồng Nai Phan Thanh Giản. Thực tế cho thấy, mẫu mã và chất lượng của các sản phẩm gạch ngói Đồng Nai đã làm hài lòng cả với những khách hàng khó tính nhất. Sử dụng sản phẩm gạch ngói Đồng Nai bên cạnh mẫu mã đẹp, chất lượng tốt còn là thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.


Ngày nay, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú nắng, che mưa mà nó còn lưu giữ và thể hiện bản sắc của chủ nhân ngôi nhà ấy. Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai - TUILDONAI với truyền thống và kinh nghiệm dày dặn trên nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói các loại, chính là nơi biến ước mơ có một ngôi nhà hoàn hảo theo ý của bạn trở thành hiện thực.

Với công nghệ sản xuất và thiết bị hiện đại tự động đồng bộ từ sơ chế nguyên liệu tới ra sản phẩm được nhập khẩu từ Ý và Cộng Hoà Liên Bang Đức, cùng với việc áp dụng quản lý hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai luôn khẳng định uy tín và vị trí đứng đầu về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (từ năm 1996 đến nay), luôn được xếp trong Top 5 ngành hàng vật liệu xây dựng và nằm trong danh sách 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, liên tục nhiều năm liền đoạt Cúp Vàng Thương Hiệu tại Hội chợ triển lãm Vietbild, năm 2011 thương hiệu GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI được giải thưởng thương hiệu đứng đầu ngành GỐM SỨ VIỆT NAM. Ngoài ra GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI - TUILDONAI còn đạt được những giải thưởng Quốc tế: Giải thưởng Ngôi Sao Quốc Tế về chất lượng do tổ chức BID Thuỵ Sĩ trao tặng, Thương Hiệu nổi tiếng ASIAN...Với những thành tích nêu trên, GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI - TUILDONAI luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng với thương hiệu của mình. Nhưng sự vững mạnh của một thương hiệu không hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược quảng bá mà còn phải được đánh giá bằng chất lượng và uy tín mà chính thương hiệu đó mang lại cho người sử dụng, cũng như những đường lối, chiến lược phát triển lâu dài, bền bỉ mà toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty cùng đồng tâm hướng đến. Hội đủ những điều kiện đó, CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI - TUILDONAI luôn tự tin vào từng bước đi vững chắc của mình trên tiến trình hội nhập cùng cả nước.

Nguồn: Catalogue của Công ty cổ phần Gạch ngói Đồng Nai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét