Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Gạch ngói Đồng Nai tăng giá sản phẩm

Do tác động tăng giá chi phí vận chuyển và các chi phí khác nên nhà sản xuất Gạch ngói Đồng Nai đã điều chỉnh tăng giá từ ngày 01/06/2014 tất cả các mặt hàng gạch, ngói, sản phẩm trang trí.

Ngoài ra, Gạch ngói Đồng Nai cũng đa dạng hoá sản phẩm nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng. Theo đó, các sản phẩm ngói tráng men màu, ngói tráng men engobe được tung ra thị trường phục vụ cho các nhu cầu cao cấp hơn của Quý Khách Hàng.

Các sản phẩm truyền thống ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, tiêu biểu như gạch tuynel (gạch ống, gạch đinh), ngói 22 viên/m2, ngói 10 viên/m2, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói âm dương, gạch tàu trơn, gạch tàu có chân, gạch chống nóng chữ U... Các sản phẩm ngói lợp hầu hết được nhúng hoá chất chống thấm giúp hạn chế hiện tượng rêu mốc, giữ cho sản phẩm được tươi mới lâu dài.
Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam là đại lý phân phối, chuyên phân phối sản phẩm Gạch ngói Đồng Nai tại thị trường TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Trung Bộ, các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây.


Quý Khách Hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:


  • Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam
  • 215 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.35 977 979 - Hotline: 0918474734 (anh Hiếu).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét